Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Cho Bàn Văn Phòng Tại Tphcm

Chân bàn sắt sơn tĩnh điện là một trong những sản phẩm được khá nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi chân bàn sắt khi kết hợp với những chất liệu mộc như gỗ sẽ tạo ra được những sản phẩm nội thất vừa mang vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời thể hiện nét đẹp hiện đại sang trọng trong thiết kế.


Sắt sơn tĩnh điện là gì ?

Công nghệ sơn tĩnh điện trong tiếng anh gọi là “Electro Static Power Coating Technology”. Công nghệ này đang được xem là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được phát minh vào đầu thập niên 1950 bởi tiến sĩ Erwin. Qua nhiều lần thay đổi và cải tiến thì công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng được hoàn chỉnh về chất lượng, mẫu mã và độ bóng mịn của sơn.

 

Sơn tĩnh điện có 2 loại: sơn tĩnh điện khô (sơn bột) và sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi). Trong đó, sơn tĩnh điện khô được ứng dụng sơn các sản phẩm bằng kim loại (như: sắt, thép, nhôm, inox,…); còn sơn tĩnh điện ướt ứng dụng để sơn các sản phẩm kim loại, nhựa, gỗ,…


Từ đó ta có được định nghĩa về sắt sơn tĩnh điện: là sắt được sơn dạng bột, khi sơn sẽ được tích một điện tích dương (+) thông qua thiết bị được gọi là súng phun sơn tĩnh điện, bên cạnh đó sắt cũng tích một điện tích âm (-) để tự tạo ra hiệu ứng giữa bản thân nó và bột sơn.

 


Ưu điểm của chân bàn sắt tĩnh điện

- Một văn phòng làm việc thông minh của bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu những chiếc bàn làm việc chân sắt cho nhân viên của mình. Một trong những bộ phận quan trọng của bàn chân sắt đó chính là chân bàn sắt, chúng được xem là một thiết bị bộ phận cơ bản nhất để tạo nên một không gian văn phòng hoàn chỉnh cho các nhân viên làm việc bình thường, tiện lợi và hiệu quả nhất.

 

- Với nhiều kiểu dáng phong phú và ấn tượng, chân bàn sắt Hofaco giúp điểm tô cho văn phòng của bạn một cách hiệu quả với kiểu dáng thanh gọn đồng thời giúp tiết kiệm diện tích văn phòng một cách đáng kể. Việc bạn lựa chọn và sử dụng những mẫu bàn chân sắt sẽ mang đến một không gian văn phòng đầy thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 

– Có tuổi thọ trung bình cao, thời gian sử dụng dài, có thể lên đến 5 – 10 năm do chân bàn được làm từ sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chống hoen gỉ, chịu lực tốt.

 

– Chân bàn sắt phủ lớp sơn tĩnh điện và có độ bóng mờ.

 

– Dễ dàng di chuyển bàn làm việc, tiết kiệm tài chính cho người sử dụng rất nhiều.



Hiện nay chân bàn sắt sơn tĩnh điện có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau, nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng trong việc lựa chọn. Ưu điểm chính của những mẫu chân bàn sắt này là chắn chắn, chính xác và có độ thẩm mỹ cao, nước sơn tĩnh điện mịn màng và đẹp mắt.


Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Tấn Phúc là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chân bàn sắt cao cấp  dịch vụ gia công chân bàn sắt chuyên nghiệp, độc đáo, đẹp mắt, sang trọng,... Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những thiết kế tốt nhất, Tấn Phúc luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm chân bàn sắt tốt nhất.

Bạn là cơ sở sản xuất nội thất? Bạn đang cần khung bàn sắt chất lượng hay chân bàn sắt cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công khung bàn sắt văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TẤN PHÚC

Address: 99E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Phone: 0906 797 660
Email: Admin@khungbansat.vn