Cung Cấp Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Cho Bàn Ăn Chất Lượng Giá Thành Cạnh Tranh

Một chân bàn cho bàn ăn trong nhà là một vật dụng chủ đạo của mỗi gia đình. Nhưng chọn lựa chân bàn như thế nào, chất liệu gì để phù hợp với gia đình thì đang là nỗi lo của mỗi gia đình.

Hãy chọn đồ dùng sơn tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất ngày nay. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sơn tĩnh điện là gì ?

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện hay còn gọi là sơn khô vì tính chất sử dụng bột sơn tĩnh điện để sơn lên đồ vật, thông qua phương pháp phun sơn tĩnh điện ứng dụng nguyên lí tĩnh điện. Cụ thể, sơn sẽ sử dụng bột sơn được tích điện (+) và dùng súng phun vào bề mặt được tích điện (-) tạo một liên kết vững chắc giữa bột sơn tĩnh điện và vật cần sơn.

 


Đặc tính của sắt sơn tĩnh điện

 

Về kinh tế:

- Làm sạch dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay do phun sơn không đạt yêu cầu.

 

- 99% sơn được sử dụng triệt để (bột sơn dư trong quá trình phun sơn được thu hồi để sử dụng lại).

 

- Tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.

 

- Không cần sơn lót.

 

Về đặc tính sử dụng:

 

- Dễ dàng vệ sinh khi bột sơn bám lên người thực hiện thao tác hoặc các thiết bị khác mà không cần dùng bất cứ loại dung môi nào như đối với sơn nước.

 

- Quy trình sơn có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng (dùng hệ thống phun sơn bằng súng tự động).

 

Về chất lượng:

 

- Màu sắc phong phú và có độ chính xác.

 

- Tuổi thọ thành phẩm lâu dài.

 

- Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

 

- Độ bóng cao.

 


Ưu điểm của sơn tĩnh điện

 

- Tính an toàn cho sức khỏe: sử dụng bột sơn nên độ ảnh hưởng đến sức khỏe thấp hơn, so với các phương pháp sơn truyền thống có chứa các dung môi và hợp chất hữu cơ độc hại.

 

- Tiết kiệm chi phí: bột sơn có độ bám sản phẩm đến 99%, độ hao hụt nguyên liệu ít và có thể thu hồi sơn thừa, bảo vệ môi trường. Tính chất bền màu của sơn giúp tiết kiệm chi phí, thay vì cần phủ sơn sau một thời gian nhất định như sơn truyền thống.

 

- Tuổi thọ bề mặt sơn cao với khả năng chống trầy xước, chống mài mòn. Giúp giữ màu không bị phai khi bị tác động của thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa trong thời gian dài.

 

- Tính thẩm mĩ cao: ngoài việc đa dạng màu sắc, phương pháp sơn này cũng có thể tạo sắc thái cho màu sơn như độ bóng, ngả ánh vàng.

 

Vì vậy, hãy chọn bàn sắt sơn tĩnh điện rất tiện dụng cho gia đình của bạn.


Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Tấn Phúc là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chân bàn sắt cao cấp  dịch vụ gia công chân bàn sắt chuyên nghiệp, độc đáo, đẹp mắt, sang trọng,... Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những thiết kế tốt nhất, Tấn Phúc luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm chân bàn sắt tốt nhất.

Bạn là cơ sở sản xuất nội thất? Bạn đang cần khung bàn sắt chất lượng hay chân bàn sắt cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công khung bàn sắt văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TẤN PHÚC

Address: 99E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Phone: 0906 797 660
Email: Admin@khungbansat.vn
Website: khungbansat.vn