Đơn Vị Cung Cấp Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Cho Bàn Cafe Chất Lượng

Hiện nay, tất cả các quán cafe đều chọn chân bàn sắt sơn tĩnh điện vì nó có rất nhiều tính năng và đặc biệt hơn nó thu hút khách hàng đến quán rất nhiều. Bạn có biết tại sao không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ sơn tĩnh điện

 

Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận một điều: rất hiếm có một công nghệ hiện địa nào như sơn tĩnh điện, được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà lại cho chất lượng cao, hạ được giá thành sản phẩm trong khi chi phí đầu tư vẫn như công nghệ cũ.

 


1. Ưu điểm về kinh tế

 

– 99% sơn được sử dụng triệt để, trong quá trình phun sơn nếu sơn không bám vào sản phẩm có thể dễ dàng thu hồi và tái sử dụng cho các lần sau.

 

– Không cần phải sử dụng đến sơn lót khi phun sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện

 

– Nếu phun sơn không đạt yêu cầu hoặc những khu vực khác bị ảnh hưởng có thể lau chùi dễ dàng.

 

– Tiết kiệm thời gian hoàn thiện sản phẩm

 

2. Ưu điểm về đặc tính sử dụng


– Khi bột sơn bám lên người có thể dễ dàng lau chùi, không cần dùng dung môi hay chất tẩy rửa để làm sạch.

 

– Do dung hệ thống phun sơn bằng súng tự động nên quy trình sơn có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng.

 

3. Ưu điểm về chất lượng

 

– Sơn tĩnh điện bền, bóng, mịn tuyệt đối.

 

– Màu sơn tĩnh điện đa dạng và phong phú.

 

– Không bị gỉ mặc dù thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ thời tiết ngoài trời, nên bạn có thể vô tư để tạo nên những sản phẩm ngoài trời.

 


Ngoài những ưu điểm trên thì sơn tĩnh điện còn có rất nhiều những ưu điểm khác có lợi cho người tiêu dùng và nhà sản xuất. Vì vậy đó là lý do tại sao các quán cafe chọn sử dụng chân bàn sắt sơn tĩnh điện.

 

Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Tấn Phúc là một trong những địa chỉ vừa cung cấp chân bàn sắt cao cấp  dịch vụ gia công chân bàn sắt chuyên nghiệp, độc đáo, đẹp mắt, sang trọng,... Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những thiết kế tốt nhất, Tấn Phúc luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm chân bàn sắt tốt nhất.

Bạn là cơ sở sản xuất nội thất? Bạn đang cần khung bàn sắt chất lượng hay chân bàn sắt cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công khung bàn sắt văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TẤN PHÚC

Address: 99E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Phone: 0906 797 660
Email: Admin@khungbansat.vn
Website: khungbansat.vn