Giải Pháp Cho Văn Phòng Có Không Gian Nhỏ

Với những văn phòng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn nội thất cần có sự tính toán kĩ lưỡng.

Đối với văn phòng có không gian nhỏ nên chọn những chiếc bàn làm việc khung bàn sắt. Bàn làm việc khung bàn sắt có ưu điểm là thiết kế thanh thoát, nhỏ gọn nên rất thích hợp cho những văn phòng nhỏ. Bàn làm việc khung bàn sắt sẽ giúp văn phòng của bạn có những khoảng trống không gian cần thiết và đẹp mắt

Khi lựa chọn bàn làm việc khung bàn sắt, bạn cũng không lo về độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm này vì khung bàn sắt được sơn tĩnh điện ko hoen gỉ, và độ bền cao.

Cách bố trí bàn làm việc

Do văn phòng bị hạn chế về không gian, nên bạn chỉ nên sắp xếp từng cụm 2-4 bàn làm việc, tạo thành một module bàn làm việc theo chiều dài của phòng làm việc để giúp nhân viên có tư thế ngồi làm việc thoải mái.  Chúng ta có thể thiết kế một vài chiếc hộc tủ di động để lưu trữ tài liệu đồng thời trang trí cho không gian làm việc thêm sinh động.

Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Tấn Phúc là một trong những địa chỉ vừa cung cấp khung bàn sắt cao cấp và dịch vụ gia công khung bàn sắt cao cấp, độc đáo, đẹp mắt, sang trọng,... Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những thiết kế tốt nhất, Tấn Phúc luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn lên hàng đầu, chăm sóc mỗi thiết kế ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm khung bàn sắt tốt nhất.

Bạn là cơ sở sản xuất đồ gỗ? Bạn đang cần khung bàn sắt cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công khung bàn văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TẤN PHÚC

Address: 99E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Phone: 0906 797 660
Email: Admin@khungbansat.vn
Website: khungbansat.vn