Hotline: 0906 797 660 - -

Giới thiệu

 

    Hiện nay, khung bàn sắt ngày càng phổ biến và được nhiều người chọn lựa vì tính chắc chắn và hiện đại, có thể tháo ghép, đặc biệt là các văn phòng làm việc, hay các quán cafe, nhà hàng,...

   Vì lẽ đó, Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Tấn Phúc trưởng thành từ lĩnh vực sản xuất khung bàn sắt – là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại khung bàn sắt sơn tĩnh điện, tủ sắt GODREJ và phụ kiện nội thất văn phòng tại thị trường TPHCM và toàn quốc. Hiện chúng tôi có sẵn khung bàn sắt văn phòng thiết kế đẹp với giá hấp dẫn. Hàng luôn sẵn và sản xuất theo yêu cầu đặt hàng, uy tín trong nhiều năm và được nhiều khách hàng đón nhận.

   Phương châm của chúng tôi luôn là “Thấu hiểu - Tận tình - Tận tụy - Trung thực”.

    Chính vì vậy, Tấn Phúc luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, nâng cao chất lượng và cung cách phục vụ. Đến với Tấn Phúc bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm - dịch vụ chăm sóc - giá xưởng sản xuất tận gốc và luôn nhận được đơn hàng đúng tiến độ.

   Công Ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Tấn Phúc chuyên sản xuất và phân phối khung bàn sắt, đặc biệt là tư vấn - thiết kế khung bàn sắt theo yêu cầu catalog. Là một trong những đơn vị cung cấp chân bàn sắt uy tín với dịch vụ gia công chân bàn sắt chuyên nghiệp.

   Các sản phẩm chân bàn sắt sơn tĩnh điện, tủ sắt văn phòng của Tấn Phúc cung cấp ra thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, sang trọng và đẹp mắt. Chúng tôi, luôn nổ lực hết sức để có những thiết kế hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng từ khâu đầu tiên đến khâu hoàn thiện.

   Bạn là đơn vị sản xuất đồ gỗ? Bạn đang cần khung bàn sắt cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công khung bàn văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP TẤN PHÚC

Address: 172 Hồ Văn Long, P Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM
Phone: 0906 797 660
Email: Admin@khungbansat.vn
Website: www.khungbansat.vn